spot_img

Tự chế hỗn hợp tẩy da chết tiện dụng

Bột hạnh nhân, đường đỏ, bột sữa… khi trộn lại và sử dụng như chất tẩy da chết sẽ đem lại làn da sáng và mềm mịn.

” Chú thích: Xin chào, Tôi làm web suckhoevadoisongvn.com để cập nhập các thông tin mới nhất về sức khỏe và đời sống
Sở thích của tôi là làm website, làm game, làm phần mềm, đi du lịch, đọc sách kinh doanh, doanh nhân, tài chính, chăm sóc sức khỏe, đi mua sắm ở siêu thị, ăn món ngon ở nhà hàng, ăn bánh ngọt, bánh kem…”

Dù nhiều loại mỹ phẩm được bày bán rất đa dạng, xu hướng cùngi năm trở lại đây, phụ nữ thích quay về và những phương pháp làm đẹp tự nhiên, tự chế, vừa an toàn, vừa tiết kiệm. Hầu hết nhiều thành phần để làm đẹp đều có sẵn trong nhà bếp như cà chua, dưa chuột, dầu ô liu, sữa chua…

Để tự chế “mỹ phẩm” tẩy da chết mà không gây dính bề mặt như sữa chua hoặc mật ong, bạn hãy chọn những loại nguyên liệu khô. Dùng túi lọc trà để đựng, tách được những hạt li ti và hạn chế dính. Bạn có thể tìm bất cứ thành phần nào có sẵn trong nhà bếp như bột hạnh nhân, đường, bột sữa… Cần lưu ý chọn những thành phần không tan rã nhanh, ít kết dính. Cho tất cả thành phần cùngo chiếc túi lọc trà nhỏ, buộc lại và bắt đầu chà xát nhẹ lên da. Để sử dụng, bạn nhúng ướt túi và rửa mặt sạch, sau đó chà lên da.

Nếu có thể, bạn cố gắng tìm chiếc túi có chất liệu mềm hơn để bảo vệ da. Làn da sau khi tẩy bỏ các chất sừng sẽ trở nên mềm mại và dẻo dai hơn.

Các bước chuẩn bị cụ thể như sau:

Tự chế hỗn hợp tẩy da chết tiện dụng

Related Articles

Latest Articles