spot_img

Giảm 84 kg trong ba năm

MỹChứng căng thẳng khiến Lexlee Hudson tăng 81 kg trong vòng một năm. Cô mất ba năm để nỗ lực giảm 84 kg, cùng sự giúp sức của bà và mẹ.

” Chú thích: Xin chào, Tôi làm web suckhoevadoisongvn.com để cập nhập các thông tin mới nhất về sức khỏe và đời sống
Sở thích của tôi là làm website, làm game, làm phần mềm, đi du lịch, đọc sách kinh doanh, doanh nhân, tài chính, chăm sóc sức khỏe, đi mua sắm ở siêu thị, ăn món ngon ở nhà hàng, ăn bánh ngọt, bánh kem…”

Lexlee Hudson, 24 tuổi, ở San Antonio, Texas, từng là vận động viên bóng rổ tại trường trung học, ít khi ăn vặt sau giờ tập luyện. Không may, sự nghiệp thể thao của cô kết thúc bởi tai nạn rách dây chằng và đệm khớp gối.

Từ đó, cân nặng của Hudson bắt đầu thay đổi. Thời đại học, cô gặp chứng căng thẳng, ăn uống vô độ và pizza, hamburger, gà rán…

Chỉ trong một năm, cô tăng 81 kg và gặp những vấn đề về sức khỏe.

Cô chia sẻ: “Tôi mắc bệnh buồng trứng đa nang, tiền đái tháo đường, nguy cơ cao huyết áp. Tôi rất thích đua ngựa nhưng hiện tại không thể cưỡi ngựa được nữa. Tôi luôn thnãy bất an và thu mình lại, không gặp gỡ bạn bè”.

Trong khi đó, bà ngoại của Hudson lại là hình mẫu của nỗ lực giảm cân thành chịng. Bà đã giảm được 34 kg khi tham gia chương trình Optavia (chương trình giảm cân sử dụng đồ ăn đóng gói và tư vấn của huấn luyện viên qua điện thoại, email). Mẹ của Hudson đã theo chương trình này và giảm được 36 kg. Hai người muốn Hudson làm theo, cô đã chống lại. Sau cùngi năm thuyết phục, cuối cùng cô cũng tham gia.

Hudson bắt đầu tham gia Optavia cùngo tháng 1/2018. Hai huấn luyện viên không ai khác chính là bà và mẹ của cô. Đầu tiên cô học cách bổ sung năng lượng cho cơ thể đúng cách. Trước đây, cô cảm thnãy “tội lỗi” khi đã ăn rất nhiều pizza thì sẽ bỏ bữa để bù lại, cách này khiến cô ăn nhiều hơn nữa vớio hôm sau. Nay, cô hẹn giờ ăn những bữa phụ tốt cho sức khỏe, cách mỗi 2 hoặc 3 giờ. Cô thay pizza bằng bánh từ rau cải, bánh taco (một loại bánh nổi tiếng của Mexico) nhân rau thay vì nhân thịt.

“Tôi học cách quan tâm đến mọi thực phẩm đưa vớio cơ thể”, cô nói.

những ngày đầu tiên tham gia chương trình, Hudson thừa nhận cảm xúc bực dọc, khó chịu. Sau vớii ngày, cô thấy tốt hơn.

“Bạn cảm nhận cơ thể nhẹ nhàng và ngủ ngon hơn”, cô cho biết.

Hudson giảm khoảng 13 kg trong tháng đầu tiên và liên tục giảm cân từ đó. Cuối và, cô giảm tổng cộng 84 kg.

Cô vẫn đang cố gắng giảm cân, nhưng không đưa ra con số cụ thể. “Tôi chỉ muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”, Hubson nói.

Cuộc sống của Hudson đã thay đổi. Cô tiếp tục sở thích cưỡi ngựa và mong muốn trở thành huấn luyện viên giảm cân. Cô muốn giúp mọi người khỏe mạnh, tự tin hơn và nụ cười trên môi.

Ý Nhi (Theo People)

Giảm 84 kg trong ba năm

Related Articles

Latest Articles